Sony Z3 QT

2.500.000 đ Còn hàng
Chọn màu:

Máy quốc tế, chạy androi 6.0.1

Hình thức 99%, hàng trưng bày

Nguyên bản, còn khả năng chống nước, DRM key,áp suất nhảy cao

Bảo hành

Máy bán ra bao test 7 ngày 1 đổi 1

Hỗ trợ các gói BH từ 3- 6 tháng

Khuyến mại

Tặng sạc cáp chính hãng

Vừa chính thức ra mắt tại Nhật Bản với 1 số cải tiền mới trong cấu hình và thiết kế. Xperia Z3 là sản phẩm tiếp theo trong gia đình Xperia Z hứa hẹn mang lại cho người dùng nhiều trải nhiệm thú vị.

Thiết kế không thay đổi nhiều

 

 

xperia z4 có khả năng chống nước, chống bụi

 

xperia z4 có cấu hình mạnh mẽ

 

 


Xperia Z3 được Sony trang bị camera sau có độ phân giải 20.7MP, dải ISO tối đa lên đến 12.800 sẽ giúp người dùng chụp được những tấm ảnh chất lượng cao, mịn màng, giàu màu sắc và chi tiết. Những đường viền không bị ám màu, sắc nét, rõ ràng, màu trung thực… chính là những chi tiết mang đến tấm ảnh chất lượng cao khiến bạn hài lòng. Camera trước của máy với độ phân giải được nâng cấp lên 5MP cao và tốt hơn hẳn so với Xperia Z2 giúp việc chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn rất nhiều.

Xperia Z3 có được trang bị Pin 3100mAh thấp hơn pin của Xperia Z2 tuy nhiên với cấu hình và các tùy biến của mình, Sony thực sự cho rằng đây thực sự là dung lượng pin phù hợp nhất với máy.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

<p style="margin: 10px 0px; padding: 0px; -webkit-margin-before: 0px; -webkit-margin-after: 0px; text-rendering: geometricPrecision; color: rgb(51, 51, 51); font-family: Helvetica, Arial, " dejavu="" sans",="" "liberation="" freesans,="" sans-serif;="" font-size:="" 16px;"="">Sony Xperia Z3 không có nhiều cải tiến lớn như đối thủ Samsung đã áp dụng cho bộ đôi Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge so với các thiết bị tiền nhiệm. Ngoài thiết kế nhẹ, mỏng hơn và bộ vi xử lí được nâng cấp thì người dùng vẫn chưa tìm được lí do để thuyết phục mình sẽ nâng cấp từ Xperia Z2 lên Xperia Z3 vào thời điểm này.

Sản phẩm liên quan